GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Luật TNHH Hừng Đông tự hào là một trong những Công ty Luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và tranh tụng, với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, cùng với uy tín trong nghề đã được khẳng định, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý với hiệu quả tốt nhất. Đến với Hừng Đông Lawfirm, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin cậy! 

Nguyễn Hữu Toại - Giám đốc Công ty

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Giá trị cốt lõi của Hừng Đông đó là sự thành công và hài lòng của Khách hàng đối với chúng tôi. Thành công của khách hàng chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi ngày đêm vun đắp và duy trì, là nền tảng cho sự phát triển của Luật Hừng Đông, giúp chúng tôi tạo dựng thương hiệu – uy tín – thành công trong lĩnh vực Dịch vụ pháp lý.

Hừng Đông luôn tự hào là hãng luật có sự cộng tác của nhiều luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng ở các mảng Dân sự, Hình sự, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình, Sở hữu trí tuệ.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Hình thành và phát triển với mục tiêu xây dựng một tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện uy tín, là đối tác tin cậy của khác hàng trong và ngoài nước

024.35353005